รับทำ Backlink คุณภาพสูง เพิ่มคะแนนเว็บไซต์ให้ติดอันดับ SEO

รับทำ Backlink คุณภาพสูง เพิ่มคะแนนเว็บไซต์ให้ติดอันดับ SEO

บริการรับทำ Backlink คุณภาพ
จากเว็บไซต์ที่มี Traffic และค่า DR สูง

วิธีการทำ SEO ในเบื้องต้น เช่น การเขียนคอนเทนต์ให้ดึงดูด การจัดวางโครงสร้างเว็บไซต์ให้ใช้งานง่าย ทำเว็บไซต์ให้โหลดเร็ว บางครั้งหากเว็บไซต์ของคุณทำทุกอย่างออกมาเต็มที่เท่าที่ทำได้ข้างต้นแล้ว แต่เว็บยังไม่ติดอันดับที่ต้องการ การทำ Backlink อาจเป็นส่วนเติมเต็มความสำเร็จตรงนี้ให้คุณได้ เพื่อเพิ่มคะแนนชื่อเสียงให้ Google เชื่อใจเข้าใจว่า เว็บไซต์ของเรามีความเชี่ยวชาญในด้านนี้จริงๆ

1.รับทำ Backlink จากเว็บที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือ

เครื่องมือ SEO Tools ระดับโลกอย่าง Moz, Ahrefs และ SEMRush มีการทำ Metrics หรือหน่วยวัดผลต่างๆ ขึ้นมาเพื่อวัดความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นค่า UR, DR, Trust Flow, Page Authority และ Domain Authority รวมถึงมีเครื่องมือ Backlink Audit สำหรับตรวจสอบค่า TS (Toxic Score) คุณภาพของ Backlink ด้วย

ใช้วัดค่าความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ SEO Off-Page ดังนั้นถ้าเราได้ Backlink ที่มีค่าเหล่านี้ชี้มาที่เว็บไซต์ของเรา ก็จะช่วยให้เว็บของเรามีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

2.รับทำ Backlink จากเว็บไซต์ที่ไม่ซ้ำกัน

Backink ที่มาจากหลากหลายโดเมนนั้นมีประโยชน์มากกว่าลิงก์จากโดเมนเดียว ที่ถูกส่งมายังเว็บไซต์ของคุณซ้ำๆกัน เพราะจะทำให้เว็บไซต์ของคุณดูน่าเชื่อถือจากการได้รับการอ้างอิงจากเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องจากหลายๆ เว็บไซต์

3. รับทำ Backlink จาก Link ที่เป็นเนื้อหา

Backink ที่ดีมีคุณภาพควรเป็น Backlink จาก Blog post ที่เป็นบทความมีเนื้อหาอธิบายอย่างครบถ้วน เกี่ยวข้องกับธุรกิจเว็บไซต์เรา สามารถช่วยเพิ่มอันดับได้ดีที่สุด และวิธีนี้ก็เป็นวิธีที่เราทำให้กับลูกค้า ที่ใช้บริการ รับทำ SEO ครับ

4. รับทำ Backlink จาก Page ที่มี Traffic

การทำ Backlink นั้นเราไม่ควรโฟกัสเพียงแค่ Bot เท่านั้น ควรจะได้ Link จาก Page ที่มี Organic Traffic มีคนใช้งานจริง

 1. เพิ่มจากส่วน Referral Traffic โดยการทำ Backlink มาจากเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
  และตรงกับเครดิตที่ให้ไว้ก็จะช่วยพาคนจากเว็บไซต์นั้นๆ มายังเว็บไซต์ของคุณ
  ได้มากขึ้นด้วย
 2. เพิ่มจากส่วน Organic Traffic โดยการทำ Backink จากเว็บไซต์ที่ไม่ซ้ำกัน
 • ซึ่งบริการรับทำ Backlink ของเรา ตอบโจทย์ อย่างแน่นอนครับ

5. รับทำ Backlink ที่เป็น dofollow

Link ที่เป็น dofollow จะส่งค่าพลังหรือคะแนน (Link Juice) มายังเว็บไซต์เรา ส่วน nofollow ก็ยังส่งสัญญาณไปบอก Google ได้ก็ดีกว่าไม่ได้ครับ
 
**Backlink ที่เว็บไซต์ลูกค้ามีอยู่ หรือเคยซื้อ Backlink เป็นแบบไร้คุณภาพหรือไม่ เช่น Profile Backlink, Comment Backlink หรือจากเว็บที่ค่า DR ต่ำ และไม่มี Traffic สามารถทักเข้ามาปรึกษาให้เราตรวจสอบให้ได้เลยครับ
เพิ่มเพื่อน
fly
fly
ppc
ppc
ppc
ppc
ppc

หัวใจหลักในการทำ LINK BUILDING

เขียนบทความคุณภาพและเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์

นิยามของคำว่าบทความคุณภาพคือ บทความที่เขียนด้วย Content Writer ที่มีความเชี่ยวชาญในงานเขียน ผ่านการค้นหาและวิเคราะห์ข้อมูลก่อนลงมือเขียน มีการจัดวางโครงสร้างของบทความเพื่อให้ส่งผลดีต่อการทำ Backlink ด้วยขั้นตอนเหล่านี้ทำให้มั่นใจได้ว่า ลิงก์ที่ส่งกลับมาหาเว็บไซต์เป้าหมายหรือเว็บไซต์ของคุณ จะเป็นลิงก์ที่มีคุณภาพและส่งผลดีต่อภาพรวมของเว็บได้อย่างแน่นอน

เลือกเว็บไซต์ที่มีค่า DOMAIN RATING สูง เพื่อสร้างลิงก์

การเลือกเว็บไซต์เพื่อทำ Backlink เป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ เพราะ Google คำนึงถึงความน่าเชื่อถือของแหล่งข้อมูลที่อาจส่งผลต่อประสบการณ์ของผู้ใช้งาน ดังนั้นทีมของเราจึงเน้นทำ Link Building กับเว็บที่มีค่า Domain Rating สูง แต่อย่าลืมพิจารณาเว็บไซต์ที่มีค่า Spam สูงซึ่งอาจส่งผลเสียให้กับเว็บไซต์ของเราได้ บริการรับทำ Backlink โดยทั่วไปอาจคำนึงถึงแต่ค่า Domain Rating สูง จนลืมพิจารณาเรื่อง Spam ส่วนใหญ่จะเป็นเว็บไซต์ต่างประเทศที่ทำมาเพื่อสร้างเครือข่ายลิงก์หรือเพื่อขายบริการ Backlink โดยเฉพาะ

เรามีเว็บไซต์คุณภาพสูงที่เป็นพาร์ทเนอร์สำหรับบริการรับทำ Backlink โดยเฉพาะ

ทีมของเราจะใช้เครื่องมือในการวิเคราะห์เว็บไซต์ต่าง ๆ เหล่านั้นก่อนเสมอ เพื่อประเมินว่าเว็บดังกล่าวจะส่งผลดีกับเว็บไซต์เป้าหมายของเราหรือไม่ จากนั้นจึงทำการติดต่อเพื่อลงบทความ หรือขั้นตอน Outreach ซึ่งคอนเทนต์ประเภทนี้จะมีการใส่ลิงก์ในจุดที่เป็นคีย์เวิร์ดสำคัญ เพื่อโยงกลับมาบนหน้าใดหน้าหนึ่งบนเว็บไซต์เรา

ทุก Link Building จะทำการใส่ Backlink ในทุกบทความ

เพื่อให้โยงกลับมาสู่เว็บไซต์หลักด้วยกลยุทธ์ในการวางตำแหน่งของลิงก์ที่มีประสิทธิภาพ โดยลักษณะของการใส่ลิงก์ที่แนะนำคือ ในแต่ละบทความควรจะมีเพียง 1 ลิงก์เท่านั้น เพื่อให้ค่าคะแนนทั้งหมดถูกถ่ายทอดสู่ลิงก์ปลายทาง ซึ่งก็คือเว็บไซต์เป้าหมายในการทำ SEO ของเรา และป้องกัน Google สับสนว่าจะเป็นการ Spam หรือไม่นั่นเอง

ทำไมถึงต้องทำ Backlink

หากเราสร้างคอนเทนต์ที่มีคุณภาพแล้ว รอให้เว็บไซต์อื่นๆ อ้างอิงมาหาเรา ต้องใช้เวลานาน กว่าจะได้ backlink เชื่อมมาหาเว็บไซต์ของเรา เทคนิคนี้จึงเหมือนเป็นทางลัดที่ทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จไวยิ่งขึ้นครับ
1 %

ธุรกิจที่ทำ SEO ต้องทำ Backlink

1 %

แต่ผู้ประกอบการเจ้าของธุรกิจกว่า 75% ที่ไม่รู้จัก backlink

1 %

ดังนั้นเราแนะนำท่าน 100% ให้ทำ Backlink

วิธีวัดผลการทำ Backlink

วิธีวัดผลการทำ Backlink เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำ SEO นั้น Google จะให้ความสำคัญกับ Backlink ที่มีคุณภาพ ไม่ใช่เว็บไซต์สแปมที่ก่อให้เกิดอันตราย เราจึงทำการวิเคราะห์ข้อมูลเว็บไซต์สำหรับทำ Backlink โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้วยเครื่องมือ Ahrefs, SEMRush และเลือกเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ปลายทางเท่านั้น ซึ่งเราจะแนะนำให้วัดผลบริการรับทำ Backlink คุณภาพจากค่า DA: Domain Authority หรือค่า DR: Domain Rating ซึ่งเป็นค่าที่บ่งบอกถึงคุณภาพของเว็บไซต์, Traffic และค่าอื่น ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับการทำ SEO โดยดูจากตัวชี้วัด ดังนี้
dot

Domain Rating (DR)

Domain Rating คือ คะแนนของชื่อเว็บไซต์ (Domain) ซึ่งได้มาจากเว็บไซต์อื่นๆ ลิงก์กลับมาที่เว็บไซต์ของเรา (Backlink) เป็นแนวคิดที่อ้างถึงความแข็งแกร่งของโดเมนที่กำหนดโดย Ahrefs หรือเรียกว่า Domain Authority ซึ่งต่างจาก Domain Authority (DA) จาก MOZ เมื่อพูดถึงความแข็งแกร่งของโดเมนเรากำลังหมายความถึงแนวคิดของการทำ SEO โดยทั่วไปมีความหมายเหมือนกับ Website Authority ซึ่งเป็นตัวชี้วัดความแข็งแกร่งของเว็บไซต์ หรือของการจัดอันดับโดเมน การวัดค่าระดับคะแนนจะให้จาก 0-100 ยิ่งเว็บไซต์มีคะแนนสูงเท่าใดก็ยิ่งแข็งแกร่งและมีเชื่อถือเท่านั้น

ppc_image
ppc_image

URL Rating (UR)

URL Rating คือ คะแนน URL ของหน้าเว็บเพจ เป็นการวัดผลของ ahrefs ซึ่งจะให้คะแนนตั้งแต่ 0-100 ปัจจุบันเราใช้ค่านี้ดูแทน PageRank ของ Google

Traffic

Traffic คือ ปริมาณของคนที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นั้นๆ ในกลุ่มคีย์เวิร์ดที่ติดอันดับที่ค้นหาบน Google ยิ่งทราฟฟิคมากเท่าไร ยอดขาย รายได้ของธุรกิจก็ยิ่งเติบโต ถึงเป้าหมาย ประสบความสำเร็จในที่สุด

ppc_image
ppc
pricing table

ราคาทำ Backlink

การันตีการทำ Backlink จากเว็บไซต์คุณภาพ เราคัดมาแล้ว ทุกเว็บมีค่า DR สูง และมี Traffic จากประสบการณ์ผู้ใช้งานจริง สร้างบทความใหม่ ไม่ซ้ำกัน เพื่อโพสต์ในเว็บไซต์คุณภาพ ตรงหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นเว็บทั่วไป แฟชั่น ท่องเที่ยว เทคโนโลยี บันเทิง การศึกษา อื่นๆ ดังนั้น รับรองได้ผลดีอย่างแน่นอนครับ

pcc

แพ็คเกจ Basic backlink

฿  5,900 / ครั้ง
 • 50 backlink dofollow
 • DR 20-50
 • Traffic < 10k
 • รายงานการทำงานทุกลิงค์
 • เหมาะสำหรับเว็บสร้างใหม่*

แพ็คเกจ premium backlink

฿  9,900 / ครั้ง
 • 5 backlink dofollow
 • DR 30-70
 • Traffic < 200k
 • รายงานการทำงานทุกลิงค์
คุ้มค่าแนะนำ

แพ็คเกจ Ultra PREMIum backlink

฿ 29,900 / ครั้ง
 • 5 backlink dofollow
 • DR 80-90
 • Traffic 1M+
 • บริการ Digital PR
 • บริการ Press Release สำนักข่าวต่างประเทศ
 • ต้องการข้อมูลบริษัท
 • รายงานการทำงานทุกลิงค์

จากรูป ติดตามผลหลังการทำ Backlink สังเกต กราฟสีน้ำเงิน แสดงจำนวน Backlink ที่เพิ่มขึ้น แปรผันตรงกับ กราฟสีส้ม จำนวน Keyword ที่ติดอันดับ Google เพิ่มขึ้น ทั้งกลุ่มที่ติดอันดับ 1-3, 4-10 และ 11-20 แล้วธุรกิจของคุณ เคยมีความรู้ความเข้าใจเรื่องเหล่านี้หรือไม่ ถ้ายัง ติดต่อเราได้เลยครับ

สำหรับผู้ที่สนใจ บริการรับทำ Backlink

ส่งข้อมูลรายละเอียดมาทาง Line หรือ Facebook ได้เลยครับ

 1. URL
 2. Keywords
 3. แพ็คเกจที่สนใจ
 4. ชื่อ / เบอร์โทร

บริการ รับทำ Backlink คุณภาพสูงจากเว็บที่มีความน่าเชื่อถือสูง