รับทำ SEO ราคาถูก ให้ติดหน้าแรก Google

รับทำ SEO ราคาถูก ให้ติดหน้าแรก Google
รับทำ SEO ราคาถูก ให้เว็บไซต์ ติดหน้าแรก Google ดูแลเสมือนเว็บตัวเอง ปรึกษาทำ SEO ฟรีที่นี่

บริการรับทำ SEO ให้ติดอันดับ Google

SEO คือ การปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกของ Google ซึ่งจะต้องใช้ความชำนาญในการเรียนรู้ถึงอัลกอริทึ่มการจัดอันดับของ Google การปรับความเร็วเว็บไซต์ ซึ่งการทำ SEO จะต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและชำนาญในด้านนี้เท่านั้น บริษัท SEO MASTER ผู้มีประสบการณ์ทำเว็บไซต์และรับทำ seo การันตีอันดับจากประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
pie-chart

Customer Market

รับทำ SEO เมื่อธุรกิจคุณยากที่จะเข้าถึงลูกค้า
brand

Brand Identity

รับทำ SEO เมื่อลูกค้าไม่รู้จักผลิตภัณฑ์ของคุณ
strategy

No Strategy

รับทำ SEO เมื่อคุณไม่มีผลิตภัณฑ์ฮีโร่ ที่เป็นจุดขายของธุรกิจคุณ
decrease

No Revenue

รับทำ SEO เมื่อรายได้ลดลง ไม่มีลูกค้า
Service
Service

สิ่งที่คุณจะได้รับจากบริการรับทำ SEO

บริการรับทำ SEO กับ SEO MASTER เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับบนหน้าแรก Google อย่างมีประสิทธิภาพ และอยู่บนหน้าแรกนานที่สุด

ทำไมต้องใช้บริการรับทำ SEO?

สำหรับธุรกิจที่มีเว็บไซต์ บริการรับทำ SEO จะช่วยให้เว็บไซต์เพิ่มโอกาสติดอันดับบน Google
วิธีนี้จะช่วยทำให้ผู้ใช้ค้นเจอ และเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเรามากที่สุด

pie-chart-con

เว็บไซต์ที่ติดอันดับ SEO บนหน้าแรก Google จะมีคนเข้ามาใช้งานเว็บไซต์มากกว่าหน้าอื่น ตั้งแต่อันดับ 1-20 จะมีลูกค้ากำลังค้นหาสินค้า และบริการของคุณอยู่

optimization

บริการทำ SEO ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณา
SEO ช่วยเพิ่มคนเข้าเว็บไซต์
ลูกค้าที่เข้าผ่าน Search Engine มีแนวโน้มสูงว่าจะซื้อสินค้าและบริการ
SEO ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ

Reporting & Analysis

วิเคราะห์คีย์เวิร์ด รับทำSEO ให้ธุรกิจเว็บไซต์และ นำส่งรายงาน

Competitor Research

รับทำ SEO ศึกษาคู่แข่งในธุรกิจประเภทเดียวกัน วิเคราะห์ข้อมูล เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

Technical SEO Audit

รับทำ SEO ตรวจสอบโครงสร้างเว็บไซต์ นำส่งรายงาน พร้อมแนะนำวิธีแก้ไข

SMM

รับลงโฆษณา Google แสดงผลหน้าแรกทันที (Google Adwords) การทำสื่อการตลาดออนไลน์ ส่งผลทางอ้อมกับ SEO

Keyword Research

รับทำ SEO วิเคราะห์ Keyword สำหรับนำไปใช้ทำเว็บไซต์ให้เหมาะกับ SEO อย่างถูกต้องที่สุด

SEO Consultancy

ที่ปรึกษาโดย SEO Specialist คือ SEO Expert หรือผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำ SEO (Search Engine Optimization) ที่ช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณสามารถติดอันดับการค้นหาได้อย่างง่ายดาย.

บริการรับปรึกษา SEO รายเดือน


฿  5,000
/ เดือน
เราต้องทำธุรกิจแบบไม่ตาบอด เมื่อในยุคนี้ การทำธุรกิจต้องมาพร้อม ‘Data’ เห็นแนวโน้มธุรกิจ
 • วางแผนคีย์เวิร์ดและคอนเทนต์ SEO
 • ให้เราตรวจสอบ ‘Data’ ข้อมูล Keywords , Organic Traffic , คู่แข่ง, Backlink SEO ของธุรกิจลูกค้า จำนวน 1 เว็บไซต์ / เดือน
 • ตรวจสอบโครงสร้าง SEO เว็บไซต์ฟรี

คุ้มค่าแนะนำ

รับทำ SEO ราคาถูก


฿ 19,900
/ ครั้ง
รับทำ SEO เสมือนเป็นเว็บไซต์ธุรกิจของเราเอง เราจะเติบโตไปด้วยกันครับ
 • 5 คีย์เวิร์ดหลัก
 • วางแผนคีย์เวิร์ดและคอนเทนต์ SEO
 • ไม่มีสัญญาผูกมัด
 • ตรวจสอบโครงสร้าง SEO เว็บไซต์ฟรี
 •  เข้าแก้ไขโค้ดปรับ (SEO On-Page) ตามหลัก Google PageSpeed Insights ระยะดำเนินงานใช้เวลา 30-45 วัน
 • ทำ 5 Premuim Backlink คุณภาพสูง (SEO Off-Page)
 • รายงานผลลัพธ์ ติดตามการทำงานรับทำ SEO
 • ฟรี !! บริการรับปรึกษา SEO 3 เดือน มูลค่า 15,000 บาท
B
L
O
G
A
N
D
L
A
Service

เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี 2024

เราให้คำแนะนำเป็น 3 ประเภท ครับ

1. ธุรกิจขนาดเล็ก ที่พึ่งเริ่มต้นได้ไม่นาน
เว็บไซต์ธุรกิจยังมีรายรับไม่มาก จ้างทำเว็บไซต์มา ไม่ได้มีความรู้ SEO แนะนำให้หาบริษัทที่รับทำ SEO ราคาจ่ายครั้งเดียว เน้นการปรับโครงสร้าง SEO ให้เว็บไซต์ เพิ่มความเร็ว และให้คำปรึกษาในการสร้าง Content ดูแนวโน้มสถิติต่างๆ (เราเข้าใจและเล็งเห็นว่า ลูกค้าส่วนใหญ่ ไม่อยากจ่ายเงินทุกเดือนอย่างแน่นอน เพราะอย่างน้อยก็ต้องจ่ายถึง 3-6 เดือนอย่างต่ำถึงจะเริ่มเห็นผลครับ)

2. ธุรกิจขนาดกลาง
เว็บไซต์ธุรกิจที่มี Keyword ติดอันดับกูเกิลอยู่แล้ว และมีรายรับปานกลาง มีความรู้ SEO บ้าง เราก็ยังแนะนำให้ทำ SEO ราคาจ่ายครั้งเดียว ถ้าหากลูกค้าต้องการลง Content ด้วยตนเองแบบถูกต้อง ตามลำดับความสำคัญของ Keyword

3. ธุรกิจขนาดใหญ่
แนะนำใช้บริการรับทำ SEO รายครั้งหรือรายเดือนและทำ SEM ลงโฆษณา Google Adwords ควบคู่ได้เลยครับ

บริษัทรับทำ SEO ที่เปิดใหม่ มาแรงก็มีเยอะครับ ด้วยเรื่องของจำนวนคน พนักงาน ที่ควบคุม คุณภาพได้

เรื่องการการันตีอันดับ เป็นไปไม่ได้ที่บริษัทรับทำ SEO จะกล้าการันตีอันดับครับ เราไม่ใช่ Google หรือถ้าทำได้จริง ทำธุรกิจเองดีกว่าไหมครับ ดังนั้น บริษัทไหนการันตี ไม่ควรเชื่อครับ 

การเลือกผู้ให้ บริการ SEO จึงเป็นส่วนสำคัญในอันดับแรก ไม่ว่าคุณจะเลือกบริษัทรับทำ SEO เลือกเอเจนซี่ที่ให้บริการ SEO ที่ไหนดี ก็ตาม คุณควรขอคำปรึกษาและขอดูผลงานจากเขาก่อนเป็นอันดับแรก แล้วศึกษาว่าแบบแผนของเขาเป็นยังไง มีรูปแบบการทำ SEO ยังไงบ้าง หรือถ้าคุณยังไม่เข้าใจการทำ SEO

ควรถามจากผู้ให้บริการก่อนครับ เช่น การทำ SEO คืออะไร SEO ทำยังไง เพื่อประเมินกลยุทธ์ ถึงความเป็นไปได้ เพราะการทำ SEO นั้นค่อนข้างมีขั้นตอนการทำหลายกระบวนการ มีทั้งที่ดี และไม่ดี หากไม่ตรวจสอบก่อน อาจทำให้เว็บไซต์ของเราพบผลลัพธ์ที่ไม่ตรงกับเป้าหมายแคมเปญของธุรกิจ เราคือ บริษัทรับทำ SEO สายขาว ที่จะทำให้ เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google เติบโตได้ในระยะยาว ด้วย บริการรับทำ SEO Service Bangkok SEO กรุงเทพ

ขั้นตอนการรับทำ SEO

1. Research keyword

การวางแผนวิเคราะห์คีย์เวิร์ด Keyword เป็นส่วนสำคัญ เพราะการทำธุรกิจต้องไม่ตาบอด วางเป้าหมายคำค้นได้ตั้งแต่เริ่ม วิเคราะห์ Keyword ของคู่แข่งในธุรกิจประเภทเดียวกัน ด้วยเครื่องมือชั้นนำ

การทำ Keyword Research ซึ่งเป็นหนึ่งในขั้นตอน ที่ บริษัทรับทำ SEO ชั้นนำของโลกให้ความสำคัญมาก เพราะคีย์เวิร์ดแต่ละคำที่คนค้นหานั้นจะส่งผลต่อผู้เข้าชมเว็บไซต์ และยอดขายของเราในอนาคต

2. SEO On-Page Optimization

แก้ไขโค้ด โครงสร้างเว็บไซต์ html tag ลำดับการโหลดสคริปต์ การโหลดรูปภาพ ซึ่งบริษัทให้ความสำคัญ 80% ของงานทั้งหมด โดยบริการรับทำ SEO สายขาว ของเราจะเน้นปรับแต่งภายใน ทั้งในส่วน Technical SEO ปรับความเร็วของเว็บไซต์ เช่น PageSpeed, core web vitals ตรวจสอบและการปรับแต่งโครงสร้าง SEO Content เช่น Heading, Content, Image, Menu, Internal Link, Tag, Category เป็นต้น

เพื่อให้หน้าเพจแต่ละหน้าถูกต้องตามหลักของ Google และตรงตาม Search Intent ของผู้ค้นหา รวมถึงสร้างประสบการณ์ที่ดีต่อผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณ 

3. SEO Off-Page Backlink

การทำ Off-Page หรือก็คือการทำ Backlink งานส่วนนี้ส่งผล 20% ทำอย่างไรจะเพิ่มชื่อเสียงของเว็บไซต์เรา เปรียบเสมือน ยูทูปเบอร์ช่องดัง กับ ช่องใหม่ ยิ่งคนดังพูดถึงเรามากเท่าไร เราก็จะเติบโตไวมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น SEO การทำ Backlink ก็ลักษณะเดียวกัน หากเราทำคอนเทนต์คุณภาพ ก็จะมีเว็บไซต์อื่นพูดถึงเรามากขึ้น ไม่ว่าจะมาจาก เว็บบอร์ด หรือ การทำคอนเทนต์อ้างถึงเรา

หรือจะเป็นการโปรโมทซื้อโฆษณาเว็บไซต์ผ่านเว็บเครือข่ายที่มีคุณภาพ ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะช่วยทำให้การทำ SEO เห็นผลไวมากขึ้น

4. Report SEO

บริษัทรับทำ SEO ของเราวัดผลด้วยเครื่องมือ Ahefs, Google Analytic, Google Search Console, PageSpeed

ซึ่งจะช่วยทำให้ลูกค้ารู้ว่า ตอนนี้ SEO ที่จ้าง เป็นอย่างไร หน้าเว็บเร็วขึ้นมั้ย มีแนวโน้ม Traffic แนวโนม Keyword อันดับเปลี่ยนแปลง เพิ่ม/ลดลง ติดเข้ามาใหม่ มีเว็บไซต์ไหนบ้างที่พูดถึงเรา (Backlink) ให้คำปรึกษาด้วย Data คุณภาพครับ

ขั้นตอนการทำ SEO กับบริษัท SEO MASTER

 • 1.เลือกเเพ็กเกจรับทำ SEO ที่ต้องการ
 • 2.รับคำปรึกษา อธิบายกระบวนการทำงาน
 • 3.ส่งใบเสนอราคา
 • 4.ชำระค่าบริการ
 • 5.ลูกค้าจัดเตรียม ข้อมูลที่จำเป็น ให้กับทีมงาน
 • 6.ทีมงานดำเนินการทำ SEO ให้เว็บไซต์ และส่งรายงานการทำงานให้ลูกค้า
 • 7.รับปรึกษา SEO หลังจากนี้อีก 3 เดือน

บริการรับทำ SEO ส่วนใดบ้าง

หากคุณคาดหวังว่าธุรกิจจะสามารถแข่งขันกับคนอื่นได้ในอนาคต การทำ SEO คือ ทางเลือกหนึ่งและเป็นคำตอบที่ดี ทุกวันนี้โลกออนไลน์ก็ส่งผลกับการค้าในทุกธุรกิจมากขึ้นเรื่อยๆ คุณจะต้องเรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือการตลาดที่ไม่เอาเปรียบอย่าง Google Search จะทำให้คุณแข่งขันทางธุรกิจได้ครับ

กระบวนการทำ SEO ของ SEO Master ที่พิสูจน์ว่าสร้างผลลัพธ์ได้จริง

SEO ย่อมาจาก search engine optimization เรามีประสบการณ์กว่า 10 ปี ด้าน SEO ผู้เชี่ยวชาญจะตรวจสอบและวิเคราะห์เว็บไซต์ของคุณอย่างละเอียด ทั้งในส่วน SEO On-Page เช่น ความเร็วของเว็บไซต์ การแสดงผลบนมือถือ (Responsive Design) ไปจนถึง HTTPS Security พร้อมตรวจสอบปัจจัยภายในเว็บไซต์ ที่ครอบคลุมทั้งค่า Core Web Vitals, ความเร็วในการแสดงผลบนเว็บไซต์ (Page Speed), โครงสร้างของเว็บไซต์ (Website Structure), แผนผังเว็บไซต์ (Sitemap) และคุณภาพของเนื้อหาให้เป็นไปตาม E-E-A-T factors ซึ่งเป็นหลักเกณฑ์ที่ Algorithm ของ Google ใช้วัดคุณภาพของเว็บไซต์ จากนั้นจึงตรวจสอบ SEO Off-Page ปัจจัยภายนอกที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะคุณภาพของ Backlink หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ของคุณ

บริการรับทำ SEO การันตี หากไม่เห็นผลยินดีคืนเงิน 100%

คำถาม SEO ยอดฮิตที่พบเจอเป็นประจำ

1. ทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก Google ต้องใช้เวลาเท่าไร?

จริงๆ แล้วมีหลายปัจจัย ทั้งปัจจัยภายใน เช่น คอนเทนต์หรือเว็บไซต์ และปัจจัยภายนอก คือ การเลือกคีย์เวิร์ดที่มีการแข่งขันสูง ทำให้การทำ SEO ให้เห็นผลลัพธ์ต้องใช้เวลานาน ตั้งแต่ 3 – 6 เดือน หรือในกรณีที่มีการแข่งขันสูง อาจใช้เวลานาน 1 ปีก็ได้

2. ทำไม Website ของธุรกิจของคุณไม่ติดอันดับ SEO ใน Google

มีหลายปัจจัยที่ทำให้ Website ของคุณไม่ติดอันดับใน Google เช่น เพิ่งมีการเปิด Website ได้ไม่นาน หน้าเว็บโหลดช้า ไม่ได้มีเครื่องมือวางแผนวิเคราะห์คีย์เวิร์ด โครงสร้างหน้าเว็บ ทำเมนู หมวดหมู่ Tag ไม่ถูกต้อง จำนวน Keyword density ไม่เป็นตามหลักของทาง Google รวมถึงไม่มีเว็บไซต์อื่นเชื่อม Backlink อ้างอิงมาหาเรา

3. ความแตกต่างของ SEO และ SEM

SEO คือ การปรับ Content ให้มี Keywords ให้ตรงกับกระแสการค้นหาของผู้คนและจะใช้เวลาพอสมควรในการวัดผลความสำเร็จ SEM คือการลงโฆษณา โดยมีการเสียค่าใช้จ่ายแบบ PPC ใช้ระยะเวลาเห็นผลได้ไวกว่า SEO

4. SEO On Page คืออะไร

ส่วนนี้มีน้ำหนักมาก ให้ความสำคัญถึง 80% โดยบริการรับทำ SEO สายขาว ของเราจะเน้นปรับแต่งภายใน ทั้งในส่วน Technical SEO ปรับความเร็วของเว็บไซต์ เช่น PageSpeed, core web vitals และการปรับแต่งโครงสร้าง SEO Content  เช่น Header, Heading Tag, Quality Content,Sidebar ,Footer เป็นต้น

5. SEO Off Page คืออะไร

การทำ SEO จากภายนอก ให้ความสำคัญ 20% เว็บไซต์ผ่านปัจจัยภายนอก เช่น การทำ Link Building, การทำแบรนด์ให้ปรากฏบนโลกออนไลน์, การทำให้แบรนด์ถูกพูดถึงหรือ Mention ผ่านโซเชียลมีเดียหรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ ฯลฯ

6. บริการทำ SEO จะต้องมีการปรับข้อมูลเว็บไซต์หรือไม่ ?

การรับทำ SEO จำเป็นต้องมีการปรับเว็บไซต์ให้สอดคล้องกับระบบจัดอันดับบน Google ให้เข้าใจเนื้อหาหน้าเว็บมากที่สุด ดังนั้น ลูกค้าต้องมีข้อมูลการเข้าถึงเซิฟเวอร์หรือระบบหลังบ้านให้เรา

7. การทำอันดับ SEO ขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง

อยู่ที่การดูแลอันดับ SEO การอัปเดตของเว็บไซต์และการปรับเปลี่ยนอัลกอริทึม (การจัดอันดับของกูเกิ้ล) ที่มีการเปลี่ยนแปลงและอัปเดตใหม่อยู่ตลอดเวลา ซึ่งปัจจุบัน Google ใช้ปัจจัยที่มีมากกว่า 200 factors SEO ที่ใช้จัดอันการแสดงผลเว็บไซต์

8.โครงสร้างเว็บถูกแล้ว เว็บไซต์โหลดเร็วแล้ว คอนเทนต์ก็ดี ทำไมอันดับ SEO ยังไม่มา?

ขาดชื่อเสียงของเว็บไซต์ ต้องทำ Backlink คุณภาพมากพอ จนทำให้ Google เชื่อใจเว็บไซต์เราในความเชียวชาญธุรกิจด้านนั้นๆครับ หาก Backlink ถึง อันดับจะทยอยมาทั้งเว็บเองครับ

9.ทำไมอยู่ดีๆ SEO อันดับเว็บตกหมดทั้งเว็บ Traffic หายกว่า 30-70%

มีหลายสาเหตุครับ ส่วนใหญ่จะเกิดจาก Google Algortihm Update ซึ่งส่งผลเสียต่อเว็บเราทางด้าน SEO On-Page หรือมี Backlink ไม่มีคุณภาพเช่น spam, comment มากเกินไป หรือเว็บอาจโดนแฮกทำ Link ออกไปเว็บอื่นจำนวนมาก

คำถาม ราคาค่าบริการ รับทำ SEO

1. ราคารับจ้างทำ SEO ต่างจากที่อื่นหรือไม่?

เรามั่นใจว่าด้วยขั้นตอนการบริการ วิธีการทำงาน เครื่องมือที่ใช้ทำ SEO ลูกค้าจะได้รับผลลัพธ์ที่ได้ประสิทธิภาพ ด้วยราคาที่ถูกกว่าหลายเท่า คุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน

2. จ้างปรึกษาด้าน SEO อย่างเดียวได้ไหม?

ได้ครับ เรามีแผนราคาที่ใช้เครื่องมือวิเคราะห์คีย์เวิร์ด คู่แข่ง รวมถึงข้อมูลที่จำเป็น ส่งเป็นรายงาน รวมถึงแนะนำวิธีปรับแก้ไขให้เว็บไซต์สอดคล้องตามหลักของ SEO

3. ทำไมพบเห็นคนรับทำ SEO บางที่ คิดราคาถูกกว่านี้

เรามั่นใจว่าไม่มีบริษัทไหนในไทย รับทำ SEO ราคาถูก ราคาเป็นกันเอง อย่างเป็นธรรมเท่าเราแล้วครับ เทียบกับประสิทธิภาพการทำงานที่ได้รับ

4. บริการรับทำ seo หากไม่ได้ผล ขอคืนเงินได้มั้ย?

บริษัทการันตี หากไม่เห็นผลภายใน 3-12 เดือน เรายินดีคืนเงิน 100% ครับ

5. ราคารับทำ seo สามารถยืดหยุ่น ปรับลดราคา ได้หรือป่าว?

สามารถทำได้ครับ ด้วยการลดงานหรือตัดงานบางส่วนออกครับ เราเข้าใจว่าลูกค้าแต่ละท่านมีกำลังทรัพย์ไม่เท่ากัน พูดคุยตกลงกันได้ครับ

F
A
Q

ปรึกษาทำ SEO ฟรี

รับทำ SEO บริการวิเคราห์คีย์เวิร์ดเว็บไซต์ คู่แข่ง รายงานเบื้องต้นฟรี
เวลาทำการ จ-ศ 10.00-19.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัต)

plane
curve overlay